TRƯỜNG MẦM NON 4 TỔ CHỨC TRUNG THU CHO CÁC BÉ

Vào mỗi đêm Trung thu, ánh trăng vàng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Trung thu là dịp để mọi người trong gia đình quay quần đoàn tụ bên nhau. Trung thu còn là dịp để các em thiếu nhi thoả thích được vui chơi, được xem múa lân, được ăn bánh kẹo. Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ngày tết Trung thu có những ý nghĩa đặc biệt riêng của mỗi người nữa.

Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi, trường mầm non 4 long trọng tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé vào chiều ngày 29/09/2020.

Không khí của ngày Rằm tháng Tám với những chiếc đèn ông sao, đèn kéo quân, đèn lồng….Thật lộng lẫy của các cháu làm cho ngày tết càng náo nức rộn ràng hơn. Những tiết mục văn nghệ diễn ra sôi nổi làm cho trẻ thích thú, cuối cùng các cháu được tặng quà và phá cỗ Trung thu trong tiếng nhạc rộn rã " Rủ nhau đi phá cỗ, rước đèn trong đêm trăng…" Tết trung thu là tết đoàn viên là thể hiện sự yêu thương, thể hiện tình cảm lẫn nhau giữa các thành viên trong gia đình.Các cháu được chơi rước đèn, được múa hát cùng chị Hằng Nga, chú Cuội được chơi các trò chơi... Vẻ mặt cháu nào cũng ánh lên hồn nhiên và phấn khởi.

Ngày tết Trung thu đã diễn ra thật sôi nổi, phụ huynh phấn khởi khi con mình có một ngày tết Trung thu đầy ý nghĩa và vui vẻ.

Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của đoàn múa lân, các bé rất thích thú khi được ngắm những chú lân nhảy múa trên nền nhạc vô cùng sôi động.

Những chú lân, chú sư tử không chỉ tung hoành trên sân khấu mà còn sà xuống vui đùa với các bé làm cho các bé vô cùng thích thú.

Sau đó là màn xuất hiện của chị Hằng và chú Cuội, tất cả các bé cùng gọi to “Chị Hằng ơi! Chú cuội ơi!”.

Tiếp theo chương trình, các con tham gia biểu diễn văn nghệ:

Các con được dịp giao lưu với chị Hằng và chú Cuội, bé nào của trường Mầm non 4cũng rất đáng yêu và thông minh khi tham gia các trò chơi mà chương trình đưa ra. Các bé múa hát cùng chị Hằng Nga, được đùa vui cùng chú Cuội, vẻ mặt bé nào cũng ánh lên sự vui tươi và hồn nhiên.

Cuối buổi, các bé được phá cỗ cùng Chị Hằng và chú Cuội, nhận quà của Nhà trường và Hội cha mẹ học sinh.

Đây là sự quan tâm của nhà trường và các bậc phụ huynh dành cho các bé ở trường Mầm non 4. Không gian “Vui tết trung thu” ở nơi đây tràn ngập tiếng cười.

Chương trình “Vui hội trăng rằm” kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem, đặc biệt là các bé. Nhân dịp này, các cô xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các con. Chúc các con luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, ngoan ngoãn và sẽ luôn là những “ươm mầm tài năng” trong tương lai của đất nước.

Người viết:  Nguyễn Ngọc Huế Hương

Tác giả: Nguyễn Ngọc Huế Hương