Wednesday, 02/12/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non 4 phường 4
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON 4 TỔ CHỨC HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

TRƯỜNG MẦM NON 4 TỔ CHỨC HƯỞNG ỨNG

TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Trong cuộc đời của mỗi con người ai cũng mong muốn sau này lớn lên sẽ trở thành một con người có ích trong xã hội. Nhiệm vụ học tập là vô cùng quan trọng và là con đường chân chính dẫn đến thành công. “Học, học nữa, học mãi” là câu nói về ý thức học tập Lênin, phải là những con người có tri thức, có trình độ mới có thể làm tốt vai trò quan trọng của mình sau này.

Vậy nên học tập là suốt đời chứ không dừng lại ở một quãng thời gian nào đó, thấm nhuần tư tưởng đó Cô và trò trường Mầm non 4 luôn nêu cao tinh thần học tập, rèn luyện để ngày càng tiến bộ hơn nữa.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 được tổ chức từ ngày 01/10/2020 đến ngày 07/10/2020, với chủ đề "Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời".

Trường mầm Non 4 phát động phong trào xây dựng “góc sách của bé” trong các góc thư viện, không gian đọc nhằm hưởng ứng phong trào Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

Nhà trường đã phát động tới toàn thể CB - GV - NV của nhà trường cần tích cực nghiên cứu, học hỏi để hiểu được tầm quan trọng và nắm bắt được một số nội dung cơ bản nhất nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và năng lực công tác. Nội dung đã được triển khai tới 100% GV-NV trong nhà trường; Theo đó, mỗi CB- GV- NV tự tạo cho mình thói quen đọc và luôn tự trau dồi trình độ của bản thân. Các tổ, khối và các cá nhân đã triển khai kế hoạch đọc sách và học tập vào các thời gian hợp lí và ở mọi lúc mọi nơi. Những buổi đọc, học tập thật ý nghĩa không chỉ bởi những nội dung, kiến thức thu được từ bên trong cuốn sách mà còn là những bài học kinh nghiệm, những triết lý được rút ra từ cuộc sống.

Sau đây là 1 số hoạt động hưởng ứng phong trào Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời của trường mầm non 4:

Trẻ biết tạo môi trường hoạt động phong phú cho trẻ học tập và làm đồ dùng, đồ chơi sáng tạo, trang trí lớp theo chủ đề, chủ điểm.

 

Đối với trường mầm non 4, tập thể CB - GV - NV và các cháu cũng đều tham gia và hưởng ứng tích cực “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” để trau dồi và tích lũy thêm kinh nghiệm sống, các kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ, về xã hội, vể cách giao tiếp ứng xử… để trở thành người công dân tốt trong xã hội.

                                                                                                                                             

                                                                                                                                   Người viết: Trương Thị Hồng Cẩm


Tác giả: Trương Thị Hồng Cẩm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 10
Tháng 12 : 15
Tháng trước : 122
Năm 2020 : 2.127
Năm trước : 534
Tổng số : 2.661