TRƯỜNG MẦM NON 4 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ- VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021

TRƯỜNG MẦM NON 4 TỔ CHỨC

HỘI NGHỊ CÁN BỘ- VIÊN CHỨC

NĂM HỌC 2020-2021

Căn cứ Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 9/01/2015 của Chính phủ, quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập;

Nhằm kết hợp chặt chẽ giữa chính quyền và Công đoàn trường trong việc thực hiện nhiệm vụ chăm sóc - nuôi dưỡng - giáo dục cháu năm học 2020 – 2021 ngày càng đạt hiệu quả cao, tạo niềm tin cho cha mẹ trẻ và các cấp lãnh đạo.

Vào lúc 8h00 sáng ngày 10 tháng 10 năm 2020, Công đoàn cơ sở Trường Mầm non 4 phối kết hợp với Chính quyền nhà trường đã tổ chức Hội nghị Cán bộ - viên chức năm học 2020 - 2021.

Tại Hội nghị Cán bộ- viên chức và người lao động lần lượt được nghe: Báo cáo kết quả nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021. Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết HN.CBCCVC năm học 2019-2020. Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn và phong trào thi đua năm học 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vu năm học 2020-2021. Báo cáo kết quả hoạt động và phương hướng của Ban Thanh Tra. Thông qua quy chế chi tiêu của đơn vị

Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị

Thư kí hội nghị

CB-GV-NV Trường Mầm non 4 tham dự Hội nghị

Bà Phan Thị Quế Hương - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020

và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021

Để báo cáo các hoạt động đã thực hiện trong năm học qua tại hội nghị Bà Nguyễn Thị Ngọc Thúy – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Mầm non 4 đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn và tổng kết phong trào thi đua năm qua.

Tiếp theo chương trình Hội nghị, bà Trương Thị Hồng Cẩm - Trưởng ban Thanh tra nhân dân trình bày báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân trong năm học 2019 - 2020 và chương trình công tác năm học 2020 - 2021.

Bà Trương Thị Hồng Cẩm – Trưởng ban thanh tra nhân dân, đọc báo cáo của Ban thanh tra nhân dân.

Bà Nguyễn Thị Thảo Huyên- Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua qui chế dân chủ

Bà Nguyễn Thị Hoài Tâm – Phó hiệu trưởng nhà trường lên phát động thi đua năm học 2020-2021

Tiếp theo chương trình là phần thảo luận sôi nổi của các cán bộ, giáo viên và nhân viên với tinh thần đầy trách nhiệm đã đóng góp xây dựng các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 một cách dân chủ, nghiêm túc. Các ý kiến phát biểu tập trung vào những vấn đề thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020-2021, các mục tiêu, giải pháp nhằm đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học trẻ theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho trẻ. Nâng cao hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua trong nhà trường.

Đoàn chủ tịch chủ trì Hội nghị thảo luận đã gợi ý thảo luận và giải trình cũng như vận động các cán bộ - giáo viên - nhân viên cố gắng thực hiện nhiệm vụ đạt chỉ tiêu đề ra.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2020-  2021. Trường Mầm non 4 bước vào năm học mới với khí thế và quyết tâm cao hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, tạo niềm tin cho các bậc phụ huynh an tâm công tác.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương với tinh thần nghiêm túc. Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết.

Sau cùng là phần ký kết hợp đồng trách nhiệm giữa chính quyền và công đoàn cơ sở.

Hiệu trưởng và chủ tịch công đoàn kí kết hợp đồng trách nhiệm

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Mầm non 4 năm học 2020-2021 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình trong việc thực thi nhiệm vụ, mang lại niềm tin cho các bậc phụ huynh. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường cùng với tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm nỗ lực, phấn đấu, vững tin sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2020 - 2021.

Người viết: Trương Thị Hồng Cẩm

Tác giả: Trương Thị Hồng Cẩm