Wednesday, 02/12/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non 4 phường 4
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non 4 tổ chức Hội Thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường Năm học 2019 – 2020

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong trường, khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên, đồng thời tạo điều kiện để các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và kế hoạch tổ chức hội thi GV dạy giỏi cấp trường năm học 2019- 2020.

Đây cũng là cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo nhằm hướng tới xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện . Hội thi cũng là một trong những căn cứ để nhà trường đánh giá thực trạng của giáo viên. Từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm xây dựng đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ góp phần duy trì vững chắc chất lượng giáo dục của nhà trường.

Hội đồng chấm thi giáo viên giỏi cấp trường

Bà Phan Thị Quế Hương - Trưởng BTC- HT nhà trường khai mạc hội thi

Tham gia thi giáo viên giỏi cấp trường gồm 3 cô:

Cô Nguyễn Ngọc Huế Hương

Cô Nguyễn Thị Thu Trinh

Cô Nguyễn Thụy Tuyết Vân

Trong hội thi, các GV phải trải qua các phần thi: (SKKN; Bài thi lý thuyết và thực hành một 1 hoạt động học và 1 hoạt động vui chơi do các cô bốc thăm).

Sau phần khai mạc, Ban tổ chức tiến hành phần thi lý thuyết.

Giám khảo gác thi phần lý thuyết

Ngày 15-16/11/2019: 03 thí sinh vượt qua vòng thi lý thuyết đã tham dự thi thực hành tại trường. Sau những ngày làm việc tích cực, nghiêm túc sáng ngày 23/11 nhà trường đã tổng kết hội thi GV dạy giỏi cấp trường năm học 2019 - 2020.

Tổng kết đợt thi cả 3 giáo viên đều được công nhận là giáo viên giỏi cấp trường năm học 2019 - 2020.

Sau đây, là một số hình ảnh phần thi thực hành thể hiện năng lực của các thí sinh tham gia hội thi:

Các bé hứng thú tham gia học tích cực


        Trong quá trình diễn ra Hội thi, mỗi cá nhân luôn nâng cao vai trò trách nhiệm của mình trong việc thể hiện năng lực, sở trường; và thông qua Hội thi giáo viên có dịp trao đổi, học tập kinh nghiệm trong việc làm đồ dùng dạy học, cũng như kỹ năng sư phạm được phát triển. Hội thi giáo viên dạy giỏi là một sân chơi trí tuệ, bổ ích, thiết thực để mỗi giáo viên thể hiện tài năng của mình và cũng là dịp để nhìn lại mình, tự đánh giá về mình, từ đó có hướng phấn đấu tốt hơn. Đồng thời cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên. Từ đó, nhà trường xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, dự nguồn cán bộ. “Nghề giáo là nghề cao quí nhất trong những nghề cao quí” và được ví như những viên ngọc càng mài càng sáng, vàng càng luyện càng trong. Qua mỗi đợt tổ chức thi, từng giáo viên tham gia dự thi đã tự rút ra cho mình những kinh nghiệm từ thực tiễn, nâng cao được kiến thức, vững vàng về tay nghề. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề đáp ứng với yêu cầu của giáo dục hiện nay.

                                                                              Tác giả: Nguyễn Ngọc Huế Hương


Tác giả: Nguyễn Ngọc Huế Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 10
Tháng 12 : 15
Tháng trước : 122
Năm 2020 : 2.127
Năm trước : 534
Tổng số : 2.661