Wednesday, 02/12/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non 4 phường 4
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỚNG DẪN TRẺ ĐEO KHẨU TRANG VÀ VỆ SINH RỬA TAY ĐÚNG CÁCH

GIÁO VIÊN LỚP MẦM 1, TRƯỜNG MẦM NON 4 DẠY HỌC ONLINE HƯỚNG DẪN TRẺ ĐEO KHẨU TRANG VÀ VỆ SINH RỬA TAY ĐÚNG CÁCH

 

Thực hiện theo công văn số 283/PGDĐT, ngày 22 tháng 4 năm 2020 về việc hướng dẫn tổ chức chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non đáp ứng yêu cầu Chương trình GDMN trong bối cảnh phòng, chống dịch Covid-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, trẻ phải nghỉ học thời gian dài ảnh hưởng đến nề nếp sinh hoạt, học tập của các bé. Cô Trương Thị Hồng Cẩm- Giáo viên lớp Mầm 1, Trường Mầm non 4, phường 4, thành phố Vĩnh Long đã thực hiện giải pháp dạy học online đối với trẻ của lớp mình. Nội dung bài học đảm bảo mục tiêu, kết quả mong đợi theo Chương trình GDMN, phù hợp với điều kiện và bối cảnh phòng, chống dịch Covid-19 được xây dựng theo hướng ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu, giúp trẻ có những kỹ năng cơ bản và hiểu rõ ý nghĩa của việc vệ sinh rửa tay, đeo khẩu trang đúng cách để ngăn ngừa dịch bệnh. Cũng là cách giúp cho các con đỡ nhớ cô giáo vì trong thời gian dài chưa gặp mặt.

Thông qua việc dạy onlie giúp cho giáo viên ngày càng tích cực bồi dưỡng, nâng cao tay nghề, nâng cao chất lượng chuyên môn trong nhà trường, cũng như giúp giáo viên nâng cao việc nghiên cứu trong dạy học đáp ứng với nhu cầu ứng dụng công nghệ thông tin hiện nay.

 

                                                            Người viết: Nguyễn Ngọc Huế Hương


Tác giả: Nguyễn Ngọc Huế Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 10
Tháng 12 : 15
Tháng trước : 122
Năm 2020 : 2.127
Năm trước : 534
Tổng số : 2.661