Wednesday, 02/12/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non 4 phường 4
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON 4 TỔ CHỨC HỌP MẶT 20/10/2020

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON 4 TỔ CHỨC HỌP MẶT 20/10/2020

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. Những truyền thống, bản sắc tốt đẹp đó đã được các thế hệ phụ nữ Việt Nam kế thừa và phát huy. Có thể nói, đây không chỉ là niềm tự hào của riêng phụ nữ Việt Nam mà còn là một thứ tài sản quý báu của cả dân tộc. Để kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, công đoàn trường mầm non 4 kết hợp với chính quyền tổ chức buổi  họp mặt các chị em. Tổ chức ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam qua hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước cùng những đóng góp quan trọng của chị, em trong thời kỳ đổi mới; động viên nữ viên chức tích cực học tập nâng cao trình độ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hăng hái thi đua dạy tốt; khẳng định vai trò phụ nữ nói chung và nữ viên chức trong ngành giáo dục nói riêng trong sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước.

Tại buổi họp mặt các Chị em cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Trong thời gian qua, nữ CB- GV- CNV nhà trường không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực.

Thông qua buổi họp mặt cũng là dịp để các chị em gần gủi, đoàn kết với nhau nhiều hơn. Ngoài ra, để không khí buổi họp mặt thêm phần hào hứng và vui vẻ các công đoàn viên được tham gia chơi các trò chơi vận động giúp chị em giảm bớt căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi. 

Và đây là những hình ảnh về ngày họp mặt 20/10 của trường Mầm non 4 ấm áp và vui vẻ:

 

Bên cạnh đó, nhằm đem lại không khí vui tươi và nhộn nhịp, Công đoàn trường còn tổ chức các trò chơi nhằm đem lại tiếng cười và sự đoàn kết khắng khít giữa các công đoàn viên sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Công đoàn viên trường mầm non 4 tham gia các trò chơi và nhận thưởng

+ Với Trò chơi Ẩm bạn thân thương Giải nhất thuộc về cặp đôi: Tuyết Vân- Thúy Anh.

+ Trò chơi thổi bóng to

 Giải nhất thuộc về cá nhân:  Hồng Cẩm.

 Giải nhì: Quế Hương.

 

Ngày 20-10 thật ý nghĩa nhắc nhở mỗi chúng ta luôn nhớ về người mẹ những người thân, và bạn bè, đồng nghiệp của mình. Chúc cho những người phụ nữ Trường Mầm non 4 nói riêng, tất cả phụ nữ nói chung luôn được mạnh khỏe, luôn có sắc đẹp, luôn dịu dàng......luôn được hạnh phúc trong mái ấm của gia đình. Chúc cho những người phụ nữ sẽ nhận được nhiều yêu thương và may mắn trong cuộc sống. Buổi họp mặt với nhiều niềm vui và phấn khởi đã góp phần xây dựng tình đoàn kết của các chị em trong nhà trường, tạo động lực để chị em cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nhà trường đã đề ra./.

                                                       Người viết: Nguyễn Ngọc Huế Hương

                                                                                                                                                        

       

 


Tác giả: Nguyễn Ngọc Huế Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 10
Tháng 12 : 15
Tháng trước : 122
Năm 2020 : 2.127
Năm trước : 534
Tổng số : 2.661