Wednesday, 02/12/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non 4 phường 4
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON 4 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN 

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON 4 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

 

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường Mầm non 4 và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, quần chúng Nguyễn Thị Thu Trinh đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".

Căn cứ vào Quyết định số: 47-QĐ/TU ngày 09/10/2020 của Đảng ủy thành phố Vĩnh Long về Quyết định kết nạp đảng viên. Được sự đồng ý của Đảng Ủy phường 4, ngày 20/10/2020 Chi bộ trường Mầm Non 4 long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Thu Trinh - Giáo viên trường Mầm non 4 vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Phan Thị Quế Hương - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Trinh. Đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên trong Chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ quần chúng Nguyễn Thị Thu Trinh trong thời gian là đảng viên dự bị, phải trãi qua 12 tháng thử thách.

 

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Trinh đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Tại buổi lễ, quần chúng Nguyễn Thị Thu Trinh cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

 

 

 

Buổi lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Trường mầm non 4 góp phần làm cho lực lượng đảng viên của Chi bộ nhà trường thêm hùng hậu cả về số lượng và chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.          

                                                                           Người viết:Nguyễn Thị Ngọc Thúy

 


Tác giả: Trương Thị Hồng Cẩm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 10
Tháng 12 : 15
Tháng trước : 122
Năm 2020 : 2.127
Năm trước : 534
Tổng số : 2.661