Wednesday, 02/12/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non 4 phường 4
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON 4 TRAO QUYẾT ĐỊNH HƯU CHO CÔ HÀ NGỌC MỸ HẠNH (Nghỉ theo Nghị định 108)

Chia Tay Giáo Viên Nghỉ Hưu

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi công tác và  kết thúc nơi làm việc. Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi qua thì cô Hà Ngọc Mỹ Hạnh đã được về nghỉ hưu theo chế độ đó là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

Những buổi dạy đầu tiên đầy bỡ ngỡ đến những ánh mắt đầy thân thương của học trò, những đêm dài thao thức bên trang giáo án mong sao các em được chắp cánh bay cao, bay xa. Những phong trào thi đua lớn của ngành với bao thành tích đáng tự hào và ghi nhận trong đó có một phần rất lớn công lao đóng góp của cô. Nhiều thế hệ học sinh của Nhà trường đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh cô giáo tận tụy hết lòng vì học sinh với mong muốn giáo dục, dạy dỗ các em trở thành những con người có ích cho xã hội. Trong suốt thời gian công tác cô luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp.

Hình ảnh người Thầy, người cô, xưa nay luôn được ví với người chèo đò cần mẫn đưa bao thế hệ học trò chinh phục dòng sông tri thức, như người thợ làm vườn tháng ngày ươm những mầm xanh. Là một nhà giáo, mỗi chúng ta luôn rất tự hào và cũng biết bao trăn trở khi nhận trách nhiệm cao quý và đầy tâm huyết. Đi hết chặng đường dài là biết bao những kỉ niệm khó phai, biết bao nhiêu lưu luyến vơi đầy.

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, chiều ngày 01/06/2020 Nhà trường- Công đoàn trường Mầm Non 4 trân trọng tổ chức buổi chia tay cô Hà Ngọc Mỹ Hạnh được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước và cũng là sự ghi nhận, cảm ơn đối với cô giáo Mỹ Hạnh đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và trưởng thành của mái trường Mầm Non 4. Đó là niềm hạnh phúc và cũng là sự ghi nhận việc hoàn thành nghĩa vụ. lao động với xã hội.

Ôn cũ để biết mới, để thế hệ trẻ như chúng ta càng tự hào về những truyền thống đó và luôn phấn đấu vươn lên. Thước đo thành công và giá trị của người thầy, người cô trong sự nghiệp của mình không phải là quyền lực hay tiền bạc mà là những dấu ấn để lại trong lòng các thế hệ học trò và trong tình cảm của đồng nghiệp. Mỗi thầy, cô phải là một bài học sống động về nhân cách và nghị lực để học sinh noi theo.

                                                                    Như tấm gương trong chẳng bụi mờ

                                                                    Trọn đời dạy dỗ các em thơ

                                                                     Rèn đức luyện tài nêu gương sáng

                                                                     Sự nghiệp trồng người thỏa ước mơ…

 

Bà Phan Thị Quế Hương -  HT Nhà trường đọc quyết định nghỉ hưu cho

cô Hà Ngọc Mỹ Hạnh

Bà Phan Thị Quế Hương -  HT Nhà trường trao quyết định nghỉ hưu cho

cô Hà Ngọc Mỹ Hạnh

Buổi chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một cuộc chia tay ấm tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp giữa người ra đi và người ở lại đơn vị.

Tất cả vẫn như còn mãi trong lòng mỗi thầy cô. Thời gian thấm thoát trôi qua, cô Mỹ Hạnh đã được về nghỉ theo chế độ, đó là thuận theo lẽ tự nhiên nhưng đến lúc phải chia tay, ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

Tặng quà lưu niệm HĐSP nhà trường, tập thể CBGV, CNV trong trường, Công đoàn, các tổ trong nhà trường.

 

Cô Mỹ Hạnh bày tỏ cảm xúc của mình trước buổi chia tay

Cô Mỹ Hạnh chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể nhà trường

Sau đây là một số hình ảnh thân thiện, thân thương thể hiện tình cảm giữa nhà trường với cô Mỹ Hạnh, giữa tập thể các chị em với cô: 

 

Buổi chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Dù không muốn chia tay tạm biệt, nhưng vẫn phải tạm biệt chia tay. Cuộc chia tay nào cũng vậy, cũng cảm thấy xốn xang, bùi ngùi trong dạ. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh hai đồng chí với những kỉ niệm đẹp nhất.

Vẫn biết hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống. Vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy xúc động, bùi ngùi, buồn vui khó tả. Chia tay với cô, chúng tôi - những người ở lại tiếp nối sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó. Thay mặt cho tập thể nhà trường kính chúc cô mạnh khỏe, hạnh phúc viên mãn bên gia đình của mình và luôn luôn nhớ về mái trường Mầm non 4.

                                                     Người viết: Nguyễn Ngọc Huế Hương


Tác giả: Nguyễn Ngọc Huế Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 10
Tháng 12 : 15
Tháng trước : 122
Năm 2020 : 2.127
Năm trước : 534
Tổng số : 2.661