ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON 4 NHIỆM KỲ 2019-2022

Vào lúc 13g 30 ngày 05/10/2019 Chi Bộ Trường Mầm non 4 tổ chức Đại Hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2019-2022.

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Hồng Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường 4 đến dự và chỉ đạo Đại hội, cùng các đồng chí  đại diện Ban kiểm tra Đảng ủy, Ban Tuyên giáo đảng ủy, bộ phận tổ chức đảng ủy và 12 đồng chí đảng viên trong Chi bộ Trường Mầm non 4 về dự Đại hội.

Đại biểu khách mời đến dự đầy đủ

Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Lần II, nhiệm kỳ 2017 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2019 - 2022; Báo cáo kiểm điểm của Bí thư, Phó bí thư nhiệm kỳ 2017- 2019. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu điểm và hạn chế trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Chi bộ, lãnh đạo đoàn thể; đồng thời, rút ra những bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Bà Phan Thị Quế Hương thông qua báo cáo kiểm điểm Bí thư, Phó Bí thư trong việc lãnh, chỉ đạo Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2019

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hồng Thanh: Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường 4 đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ  và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017- 2019. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế của Chi bộ và đặc biệt đã chỉ đạo một số vấn đề mang tính chất định hướng làm cơ sở để Chi bộ bổ sung vào giải pháp tổ chức thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Đồng chí Nguyễn Hồng Thanh Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường 4 phát biểu chỉ đạo tại Đại Hội.

Tiếp theo chương trình Đại hội, Đồng chí Phạm Hồng Cẩm trưởng ban bầu cử và các thành viên trong ban bầu cử đã khẩn trương tiến hành thông qua thể lệ bầu cử phát phiếu, kiểm phiếu một cách dân chủ, công khai dưới sự giám sát của đoàn đại biểu.

Đồng chí Phạm Hồng Cẩm Trưởng ban bầu cử thông qua thể lệ bầu cử.

Sau phần làm việc khẩn trương của ban bầu cử,  Đại hội đã bầu Chi ủy của Chi bộ Trường Mầm Non 4 nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm 03 đồng chí: Đồng chí Phan Thị Quế Hương được bầu giữ chức danh Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thúy được bầu giữ chức danh Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Thị Hoài Tâm được bầu làm Chi ủy viên.

Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2019-2022 ra mắt và phát biểu hứa hẹn trước Đại hội.

Qua một buổi làm việc với tinh thần tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và đầy trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Trường Mầm Non 4 lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đúng theo quy định của Điều lệ Đảng.

Những kết quả trên, có thể khẳng định Đại hội Chi bộ Trường Mầm Non 4 lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Những vấn đề được đại hội quyết nghị đều là những vấn đề có tính chất quan trọng, trước mắt cũng như lâu dài, cần được triển khai thực hiện cụ thể trong thực tiễn một cách nghiêm túc, có hiệu quả. Đại hội kêu gọi toàn thể đảng viên phát huy thành tích đạt được, vượt qua những khó khăn, thử thách, nêu cao tinh thần đoàn kết, tự lực, tự cường, cần, kiệm, sáng tạo trong lao động và công tác, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã đề ra./.

Tác giả: Phạm Hồng Cẩm